Ăn bắp ngô luộc khi mang thai rất tốt cho thai nhi
http://tinnong365h.blogspot.com/2019/09/an-bap-ngo-luoc-khi-mang-thai-rat-tot.html
Trứng luộc chấm muối tiêu là cách ăn bổ dưỡng và lành mạnh nhất dành cho các mẹ muốn ăn vặt nhưng lại sợ tăng cân. Cách làm thì vừa đơn giản, lại không có dầu mỡ và đảm bảo chất dinh dưỡng không bị hao hụt nữa.
Xem thêm: patau
Tuy nhiên, ăn trứng quá nhiều cũng sẽ gây ra những rắc rối lớn. Tốt nhất, bà bầu chỉ nên ăn một quả trứng luộc vào bữa phụ và ăn 3 bữa một tuần thôi nhé.
Bắp (ngô) luộc
Mặc dù là món ăn dân dã nhưng bắp ngô lại có rất nhiều công dụng tuyệt vời với sức khỏe, đặc biệt là với các mẹ bầu. Bắp ngô có hàm lượng chất béo, protein, carbohydrate, omega-3, folate, thiamin, vitamin C, pantothenic acid, niacin, kali,…
Xem thêm:làm xét nghiệm triple test
Nó giúp ngăn ngừa dị tật thai nhi, ngăn ngừa táo bón, ung thư, tiểu đường và rất tốt cho da và mắt của mẹ bầu. Với thành phần dinh dưỡng cao cùng mùi vị thơm ngon, dễ ăn, bắp ngô được xem là món ăn vặt không béo cho bà bầu rất tốt.