Trong cải chíp chứa nhiều vitamin A tốt cho mẹ bầu

Bông cải xanh

Loại rau này rất giàu các vitamin và khoáng chất, đặc biệt là canxi và vitamin K - đây là hai nguyên tố rất quan trọng với sự vững chắc của xương và giúp phòng chống loãng xương. 

Xem thêm: nipt là gì

Ngoài ra, chất xơ, protein, crom, carborhydrate, vitamin A,C có trong bông cải đều rất tốt cho sức khỏe. Vì vậy, mẹ bầu đừng nên bỏ qua thực phẩm rất phổ biến lại giàu dưỡng chất này.


Rau cải chíp

Trong cải chíp chứa nhiều vitamin A, C, sắt và nguồn canxi dồi dào cho người hấp thu, giúp thai nhi phát triển toàn diện ngay từ trong bụng mẹ. Theo nhiều nghiên cứu, cứ 100g rau cải chíp có hơn 100mg canxi, giúp hình thành hệ xương và trí tuệ, phát triển tối đa chiều cao cho các bé.


Những loại rau này vừa rẻ vừa dễ ăn lại vô cùng bổ dưỡng, mẹ nhớ ăn nhiều để sau này tha hồ tự hào vì có con khỏe mạnh, cao lớn nhé!

Related

Sức khỏe 1704788166266848757

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Bài đăng phổ biến

item