Chân giò hầm củ sen làm cho mẹ mang thai như thế nào?

Nguyên liệu
Củ sen: 300 g
Giò heo: 400g
Mắm, muối, gia vị, hạt nêm, hành, tiêu


Cách làm:
Bước 1 : Củ sen bào sạch vỏ, cắt miếng dày khoảng 7mm - 8 mm


Bước 2 : Giò heo cạo sạch hết lông, trụng qua nước sôi để cho ra hết các bọt bẩn, sau đó rửa sạch lại bằng nước lạnh, chặt miếng vừa ăn.


Bước 3 : Xếp giò heo, củ sen vào nồi áp suất với 1 lít nước, ½ muỗng café muối, 1 muỗng café đường. Đậy kín, đặt lên bếp đun sôi với lửa lớn, sau đó hạ lửa thật nhỏ để hầm khoảng 12 -15 phút, sau đó tắt bếp, các mẹ nêm nếm gia vị cho vừa ăn là có thể dùng được.


Related

Sức khỏe 2273875570723949896

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Bài đăng phổ biến

item