Chân giò hầm củ sen làm cho mẹ mang thai như thế nào?
https://tinnong365h.blogspot.com/2019/07/chan-gio-ham-cu-sen-lam-cho-me-mang.html
Nguyên liệu
Củ sen: 300 g
Giò heo: 400g
Mắm, muối, gia vị, hạt nêm, hành, tiêu
Xem thêm: chọc ối có đau không
Cách làm:
Bước 1 : Củ sen bào sạch vỏ, cắt miếng dày khoảng 7mm - 8 mm
Bước 2 : Giò heo cạo sạch hết lông, trụng qua nước sôi để cho ra hết các bọt bẩn, sau đó rửa sạch lại bằng nước lạnh, chặt miếng vừa ăn.
Xem thêm: xét nghiệm double test là gì
Bước 3 : Xếp giò heo, củ sen vào nồi áp suất với 1 lít nước, ½ muỗng café muối, 1 muỗng café đường. Đậy kín, đặt lên bếp đun sôi với lửa lớn, sau đó hạ lửa thật nhỏ để hầm khoảng 12 -15 phút, sau đó tắt bếp, các mẹ nêm nếm gia vị cho vừa ăn là có thể dùng được.