Mẹ bầu ăn nhiều táo có tác dụng giảm nguy cơ dị ứng

Giảm nguy cơ dị ứng: Các chất chống oxy hóa rất nhiều, nó thậm chí còn hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch của mẹ, làm tiền đề cho nền tảng sức khỏe của thai nhi. 


Mẹ bầu nào chịu làm siêng ăn táo thường xuyên sẽ giúp em bé sau khi sinh ra ít bị dị ứng hơn và giảm bệnh vặt so với các trẻ khác.


Giảm cholesterol: Chất pectin trong táo có tác dụng hạn chế cholesterol xấu trong cơ thể. Ăn 2 quả táo/ngày sẽ giảm cholesterol trong máu đến 16%. Nhờ vậy dù bầu bì mẹ cũng không bị phát phì đâu nha! 


Phòng chống ung thư phổi: Theo một nghiên cứu với sự tham gia của hơn 10.000 người, những người ăn táo thường xuyên sẽ giúp giảm nguy cơ bị ung thư phổi xuống hơn 50%. Các nhà khoa học đã phát hiện ra nguyên do là bởi trong táo chứa rất nhiều flavonoid quercetin và naringin. Như vậy mẹ đã gián tiếp cho thai nhi một lá phổi rất khỏe mạnh từ khi còn trong bụng mẹ rồi đấy!

Related

Sức khỏe 5000945633953526571

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Bài đăng phổ biến

item