Táo có tác dụng Ngừa tiểu đường thai kỳ

Ngừa tiểu đường thai kỳ: Các chất chống oxy hóa trong quả táo hoạt động rất mạnh mẽ. Chất pectin cung cấp axit galacturonic, làm giảm nhu cầu sử dụng insulin của cơ thể, ngăn ngừa nguy cơ mắc bệnh tiểu đường cho các mẹ trong thai kỳ.


Tăng cường khả năng miễn dịch: Các chất trong táo có thể thúc đẩy việc sản xuất tế bào bạch cầu. Mẹ bầu thường bị suy giảm hệ miễn dịch nên ăn táo mỗi ngày sẽ giúp mẹ khắc phục được điều này và nhờ đó ngừa được rất nhiều bệnh vặt. 


Bảo vệ hệ xương, nuôi thai dài chân: Chất phloridzin và boron trong quả táo giúp hỗ trợ, bảo vệ hệ xương chắc khỏe và thai nhi nhờ vậy cũng được hưởng lây mà dài người thêm ra. Sau sinh mẹ cũng không phải lo chuyện thiếu hụt canxi mà lão hóa xương, đau mỏi sớm trước tuổi. 


Bảo vệ sức khỏe răng miệng: Ăn táo sau mỗi bữa ăn sẽ giúp lợi khỏe mạnh và phòng tránh các bệnh răng miệng. Mẹ bầu thì càng phải bảo vệ răng miệng nhiều hơn vì điều đó còn tránh được nhiều tai biến nguy hiểm.

Related

Sức khỏe 2437240952538609021

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Bài đăng phổ biến

item